ஞாயிறு, டிசம்பர் 26, 2010

தமிழ் வருடங்கள்





எண்
தமிழ் வருடங்கள்
ஆங்கிலத்தில்
ஆங்கில வருடம்
1
பிரபவ
Prabhava
1987-1988
2
விபவ
Vibhava
1988-1989
3
சுக்ல
Sukla
1989-1990
4
பிரமோதூத
Pramodhudha
1990-1991
5
பிரசோற்பத்தி
Prajorpati
1991-1992
6
ஆங்கீரச
Angirasa
1992-1993
7
ஸ்ரீமுக
Srimukha
1993-1994
8
பவ
Bhava
1994-1995
9
யுவ
Yuva
1995-1996
10
தாது
Dhatu
1996-1997
11
ஈஸ்வர
Esvara
1997-1998
12
வெகுதானிய
Vehudhaniya
1998-1999
13
பிரமாதி
Pramathi
1999-2000
14
விக்கிரம
Vikrama
2000-2001
15
விஷூ
Vishu
2001-2002
16
சித்திரபானு
Chitrabanu
2002-2003
17
சுபானு
Subanu
2003-2004
18
தாரண
Tarana
2004-2005
19
பார்த்திப
Parthiba
2005-2006
20
விய
Viya
2006-2007
21
சர்வசித்து
Sarvasithu
2007-2008
22
சர்வதாரி
Sarvadhari
2008-2009
23
விரோதி
Virodhi
2009-2010
24
விக்ருதி
Vikruthi
2010-2011
25
கர
Kara
2011-2012
26
நந்தன
Nandhana
2012-2013
27
விஜய
Vijaya
2013-2014
28
ஜய
Jaya
2014-2015
29
மன்மத
Manmatha
2015-2016
30
துன்முகி
Dhunmuki
2016-2017
31
ஹேவிளம்பி
Hevilambi
2017-2018
32
விளம்பி
Vilambi
2018-2019
33
விகாரி
Vikari
2019-2020
34
சார்வரி
Sarvari
2020-2021
35
பிலவ
Pilava
2021-2022
36
சுபகிருது
Subakrithu
2022-2023
37
சோபகிருது
Sobakrithu
2023-2024
38
குரோதி
Krodhi
2024-2025
39
விசுவாசுவ
Visuvaasuva
2025-2026
40
பரபாவ
Parabhaava
2026-2027
41
பிலவங்க
Plavanga
2027-2028
42
கீலக
Keelaka
2028-2029
43
சௌமிய
Saumya
2029-2030
44
சாதாரண
Sadharana
2030-2031
45
விரோதிகிருது
Virodhikrithu
2031-2032
46
பரிதாபி
Paridhaabi
2032-2033
47
பிரமாதீச
Pramaadhisa
2033-2034
48
ஆனந்த
Aanandha
2034-2035
49
ராட்சச
Rakshasa
2035-2036
50
நள
Nala
2036-2037
51
பிங்கள
Pingala
2037-2038
52
காளயுக்தி
Kalayukthi
2038-2039
53
சித்தார்த்தி
Siddharthi
2039-2040
54
ரௌத்திரி
Raudhri
2040-2041
55
துன்மதி
Thunmathi
2041-2042
56
துந்துபி
Dhundubhi
2042-2043
57
ருத்ரோத்காரி
Rudhrodhgaari
2043-2044
58
ரக்தாட்சி
Raktakshi
2044-2045
59
குரோதன
Krodhana
2045-2046
60
அட்சய
Akshaya
2046-2047




கருத்துகள் இல்லை: